Ý kiến về shophouse Sunrise Garden 93 Đức Giang?

Dự án Sunrise Garden là dự án tiếp nối thành công của các dự án mà Cen Invest đã đầu tư. Dự án tọa lạc tại phường Đức Giang, Long Biên và có quy mô khoảng 27.000m2 với nhiều sản phẩm khác nhau. Thời gian tới đây khi chủ đầu tư thông báo chính thức ra hàng sẽ có rất nhiều các chương trình ưu đãi, chính sách bán hàng hấp dẫn dành cho khách hàng mua căn hộ đợt 1. Vậy nên tại sao bạn chưa gọi cho chúng tôi để tìm hiểu các thông tin về dự án ?

Liền kề, shophouse Sunrise Garden 93 Đức Giang trong khoảng quý II đến quý III năm 2019 sẽ được chính thức bán ra thị trường. Tuy nhiên đến thời điểm này đã có không ít nhà đầu tư tỏ ra quan tâm đến liền kề, shophouse Sunrise Garden. Chúng tôi đã tìm hiểu lý do tại sao dự án lại có thể thu hút được lượng lớn nhà đầu tư đến như vậy ?

du-an-plaschem

Anh Quý Toàn: Mình trước cũng là lao động thôi, sau lấy vợ có chút tiền mua đất rồi từ đó cứ bán đi bán lại mà chưa bao giờ bị lỗ nên mình nghĩ mình cũng có duyên với đất đai. Nhà mình cũng ở gần đây mà nghe nói có dự án mới nên qua ngó xem thế nào, xem có đầu tư được không mà hỏi mấy bạn đăng thông tin trên mạng mà chưa có giá cả. Nếu giá hợp lý thì có thể mình đầu tư vài lô.

Cô Lê Thu: Cô có một nhóm bạn chuyên đầu tư thôi. Cô đi đầu tư ở đâu là có bạn cô theo. Trước bọn cô hay đầu tư đất nghỉ dưỡng và condotel nhưng đợt này có mấy chỗ sinh lời chậm quá nên đang tìm đất bên Long Biên hoặc Đông Anh để đầu tư vì thấy ở mấy khu vực này đất đang sốt lắm. Cô cũng thấy trên mạng có thông tin dự án này hay hay nên đăng ký. Cũng có bạn gọi cho cô rồi nhưng mà bảo là chưa có giá rổ gì nên cô vẫn đang chờ xem thế nào\. Nếu giá bán tốt tốt thì hội cô mua nhiều lắm.

Đa số khách hàng đang mong chờ dự án có bảng giá chính thức để chắc chắn có nên đầu tư hay không ? Bạn thì sao ? Nếu đang quan tâm và chờ bảng hàng đợt 1 hãy để lại thông tin cho chúng tôi tại website: https://www.duansunrisegarden.com/

.
Google Analytics Alternative