Đánh giá tiềm lực và quy mô Danh Khôi Nha Trang mới nhất

Danh Khôi Nha Trang là chi nhánh đại diện thay mặt tại Duyên hải Nam trung bộ. chi nhánh Nha Trang chính thức khai trương và thành lập ngày 24/05/2019. Tuy mới hoạt động nhưng nhờ có sự kỹ lưỡng về mặt nhân sự ưu tú. Văn phòng Danh Khôi tại Nha Trang đang cho thấy sự chuyên nghiệp và năng động tuyệt vời.

Doanh Nghiệp cổ phần BĐS Danh Khôi, được thành lập ngày 28-02-2006 (tiền thân là Công Ty TNHH Bất Động Sản Danh Khôi). Danh Khôi hoạt động trong lĩnh vực góp vốn đầu tư phát triển dự án; Tư vấn đầu tư Bất Động Sản; Thương Mại & Dịch Vụ môi giới chung cư và Dự án; đáp ứng đặc quyền Dự án bất động sản. Hiện giờ, Danh Khôi là một trong các Công Ty có kinh nghiệm tay nghề và uy tín trong lĩnh vực đầu tư – phát triển Nhà Đất tại Việt Nam.

Với thị phần BĐS Nha Trang đang được xem là vô cùng thực lực nhờ vào việc tăng trưởng kinh tế du lịch, kéo theo sự trổi dậy của con sóng hạ tầng. Danh Khôi Nha Trang tự tin rằng đằng sau sự quản lý điều hành của lãnh đạo và sự tương hỗ từ hơn 70 chuyên viên kinh doanh sẽ mang lại nhiều dòng sản phẩm và Thương Mại Dịch Vụ tốt nhất cho khách hàng. Hãy đến với chúng tôi.

Bằng khát vọng đầu tiên cùng chiến lược tăng trưởng – góp vốn đầu tư bền vững, Danh Khôi Nha Trang luôn phấn đầu trở thành công ty chuyên về lĩnh vực BĐS đẳng cấp, có địa vị cao, tăng trưởng vững mạnh tổng lực, dứng top 05 tại thị phần Việt Nam và từng bước một mở rộng sang thị trường quốc tế nhằm góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người việt nam và minh chứng và khẳng định địa vị của người việt nam trên đấu trường quốc tế.

DANH KHÔI CHI NHÁNH NHA TRANG

  • Địa Chỉ: 11 Pasteur, P. Xương Huân, TP. Nha Trang, T. Khánh Hòa
  • Hotline:+84901.429.769
  • Website: https://danhkhoinhatrang.com/

Được tạo bởi Blogger.